3 TUYỆT CHIÊU TUYỆT VỜI ĐỂ PHÁT TRIỂN CÔNG VIỆC KINH DOANH THÀNH CÔNG CÙNG CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO ĐÀO HOÀNG CƯỜNG

By Đào Hoàng Cường | Facebook Marketing

Oct 22

Chào mừng các bạn đã đến với những video tiếp theo trong chuỗi các video chia sẻ về kinh doanh, và tôi là Đào Hoàng Cường là người trực tiếp hướng dẫn chia sẻ, đào tạo cho các bạn về các phương pháp, tư duy như thế nào để có thể phát triển được thu nhập của mình.


Và ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 3 điều đơn giản nhất để phát triển thu nhập của bản thân.
Hãy cùng đoán xem những điều đó là nhé

Điều số 1: Cho đi nhiều hơn
“Cho đi là còn mãi, giữ lại là còn nguyên” Tại sao các bạn thấy tôi làm rất nhiều video để hướng dẫn mọi người, để chia sẻ, để cho đi… Đó không phải là để chứng minh điều gì mà là để giúp các bạn về kiến thức mà tôi có được.

Điều số 2: Hãy biết mượn các sức mạnh bên ngoài
Hãy biết mượn các sức mạnh bên ngoài, để có đòn bẩy phát triển tốt hơn, mượn từ vốn liếng, mượn từ thời gian, mượn từ công nghệ. Đó là 3 thứ rất quan trọng.

Vốn: có thể hiểu là tiền, là thời gian, kỹ năng, tâm huyết của người khác dành cho bạn…. Đặc biệt những ai đang kinh doanh hệ thống, phát triển hệ thống, những ai mà hay phải đi tuyển dụng đại lý các bạn hãy biết rằng những đại lý của chúng ta là những người có 8 tiếng giống như các bạn, họ đang cho các bạn 8 tiếng đó để giúp các bạn đạt được ước mơ của mình.

Hãy biết sử dụng những công nghệ nữa, công nghệ 4.0, hãy biết sử dựng quảng cáo, facebook, zalo, làm sao để thúc đẩy bạn lên để phát triển lên tầm cao mới hơn.


Điều số 3: Biết về Marketing, bán hàng và lãnh đạo
3 chân kiềng vô cùng lớn, vô cùng quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp hay mô hình kinh doanh chính là: Biết về Marketing, bán hàng và lãnh đạo…
Bạn phải biết cách về tiếp thị quảng cáo, cả về online và offline, kỹ năng về cho sale và kỹ năng bán hàng của bạn.

Để biết thêm về những kỹ năng tư duy về lãnh đạo, để hiểu thêm về các mô hình kinh doanh, để có thêm nhiều tuyệt chiêu thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây để tìm hiểu nhiều thông tin về kinh doanh của bạn nhé. Tôi chắc chắn những video này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Chúc các bạn thành công!

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: