4 KỸ NĂNG TỐI QUAN TRỌNG CỦA NGƯỜI KINH DOANH HỆ THỐNG CÙNG VỚI CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO ĐÀO HOÀNG CƯỜNG

By Đào Hoàng Cường | Facebook Marketing

Oct 22

Bạn thân mến của tôi, chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại với những video của chúng ta và tôi là Đào Hoàng Cường, tôi rất vui mừng khi hôm nay được gặp lại các bạn. Trong video hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn 4 kỹ năng quan trọng trong kinh doanh hệ thống. 

Tại Việt Nam bây giờ đang bùng nổ kinh doanh hệ thống, và có rất nhiều các bạn đang làm kinh doanh hệ thống nhưng đôi khi các bạn chưa biết phải làm như thế nào, chưa có định hướng cho hệ thống của mình, các bước phát triển ra sao.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn những bước cơ bản làm kinh doanh hệ thống một cách tổng quan nhất:

1: Kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân

Đó là kỹ năng xây dựng cá nhân online, offline.

Kỹ năng xây dựng online: Làm sao để các bạn biết xây dựng trên kênh facebook, zalo, Instagram của mình, từ video, bài đăng, trang cá nhân của các bạn đến fanpage… làm sao cho thật chuyên nghiệp, làm sao để nhìn vào khách hàng biết được bạn đang kinh doanh sản phẩm gì. Bạn chính là đại diện hình ảnh cho chính sản phẩm của mình…

2: Kỹ năng Marketing

Biết xây dựng thương hiệu cá nhân nhờ kỹ năng Marketing để đẩy mạnh thương hiệu của mình hơn. Nếu như không biết sử dụng kĩ năng marketing thì không bao giờ các bạn biết tiếp thị hình ảnh của bạn. Làm kinh doanh hệ thống chính là bán đi hình ảnh của mình, và người ta cùng vào hệ thống với bạn, kinh doanh với bạn là người ta nhận giá trị cơ hội mà bạn trao cho họ. 

3: Kỹ năng bán hàng trực tiếp

Một trong những điều các bạn gặp phải đó là không bán được hàng ra ngoài, không biết cách bán hàng, không biết cách bán hàng ra ngoài đến tay người tiêu dùng. Nếu như hàng không bán được ra ngoài, thì hệ thống của bạn sẽ bị đổ vỡ, và chính bạn sẽ là người đi dọn dẹp sự đổ vỡ đó…

4: Kỹ năng lãnh đạo

Lãnh đạo chính là người dẫn dắt. Kỹ năng lãnh đạo chính là sự tạo dựng ảnh hưởng hệ thống phía dưới của các bạn, lãnh đạo chính là sử dụng ảnh hưởng của bạn hướng đến đội ngũ của bạn, làm cho người khác đi theo con đường, các bước mà bạn vạch ra cho họ.

Đây chính là 4 kỹ năng vô cùng quan trọng của một người kinh doanh hệ thống. Ngoài 4 kỹ năng trên còn có 1 kỹ năng chính là “Đứng sân khấu chia sẻ” một trong những nỗi sợ lớn nhất của mọi người chính là nỗi sợ đứng trước đám đông, đứng trên sân khấu lớn. 

Khoảng 70% số lượng người được hỏi nỗi sợ lớn nhất là gì, chính là “Nỗi sợ đứng trên sân khấu còn đáng sợ hơn cái chết” 

Hãy nhớ rằng phải có đủ 5 kỹ năng này thì chúng ta mới có thể start, nếu bạn thiếu bất kỳ kỹ năng nào điều đó sẽ ngăn trở sự thành công của các bạn, có thể hệ thống của các bạn sẽ bị đổ vỡ…

Rất là tuyệt vời đây là một số kỹ năng mà tôi đã chia sẻ với các bạn bằng cả tâm huyết và những kiến thức tôi có được, để biết thêm về những kỹ năng kinh doanh đỉnh cao. Hãy xem các video ở dưới đây của tôi nhé. 

Nếu các bạn thấy những chia sẻ của tôi là hữu ích, hãy gửi nó cho những người bạn đang cùng kinh doanh với mình để họ phát triển được hệ thống của mình nhé. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về 4 kỹ năng tối quan trọng của người kinh doanh hệ thống, hãy xem chi tiết ở đường link youtube dưới đây

Chúc các bạn thành công.

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: