BÍ KÍP LÀM SAO ĐỂ THÀNH CÔNG – 4 THÓI QUEN GIÚP BẠN NGÀY CÀNG GIÀU

By Đào Hoàng Cường | Facebook Marketing

Oct 22

Xin chào các bạn, tôi là Đào Hoàng Cường, chào mừng các bạn đã quay trở lại với những chia sẻ về kinh doanh của tôi, ngày hôm nay tôi rất vui mừng chia sẻ với các bạn một bộ bí kíp làm sao để thành công – 4 thói quen giúp bạn ngày càng giàu

Tôi muốn chia sẻ với các bạn để chúng ta cùng phát triển, 4 thói quen dưới đây tôi đã áp dụng trong cuộc sống của mình. Đây là những kiến thức của tôi, những điều mà tôi đã học được trong quá trình kinh doanh của chính mình. 

Đây là một trong những điều nhãn tiền nhất, khó khăn nhất. Bởi một người làm Marketing, nghề Marketing đôi khi là tự do, là sáng tạo, là cảm xúc… Nó không có một luật lệ nào cả, thói quen nào cả đôi khi nó phải bứt phá những thói quen bình thường. 

Tôi luôn làm như vậy để suy nghĩ ra những ý tưởng tốt hơn, đôi khi là dị hơn hoặc đôi khi là một cái gì đó cảm xúc và khó nắm bắt.

Đôi khi mình kiếm được tiền nhưng chính vì mình không có kỷ luật, quy tắc khiến mình mất tiền và đôi khi phát triển kinh doanh của mình, chính vì không có kỷ luật nên mọi thứ rối tung lên.

Phải có kỷ luật thì công ty của mình mới có thể phát triển thành công. Và từ lúc tôi kỷ luật được bản thân mình, tôi đã hoàn toàn thay đổi con người, từ cách tôi sống cho đến thu nhập cá nhân cho đến việc phát triển công ty đội nhóm cá nhân trong hệ thống của mình.

1: Chi tiêu

Khi bạn chi tiêu vô tội vạ, thích là mua không bao giờ suy nghĩ nhiều, nhưng vì thói chi tiêu mà bạn không kiểm soát được túi tiền của mình.

2: Quản lý thời gian

Biết phân chia thời gian dành cho các mối quan hệ, dành thời gian cho kinh doanh, cho gia đình. Phải có sự kỷ luật trong thời gian, biết xác định rằng thời gian là tiền bạc, dùng thời gian làm bất cứ việc gì chính là thời gian làm ra tiền.

Trong lớp học của tôi, tôi hay dành thời gian để chia sẻ về cuốn “TO DO LIST” để gạch ra những công việc trong ngày. Khi bạn muốn làm một việc gì khác phải kết thúc việc vừa rồi thì mới có thể bắt đầu một công việc mới.

3: Các mối quan hệ

Trong các mối quan hệ luôn có 1 rào cản nhất định, không tiến sâu mà chỉ dừng ở một mức độ nhất định. Biết xác định đâu là mối quan hệ xã hội, đâu là mối quan hệ tình cảm… phải dừng lại ở 1 hạn định. 

4: Kỷ luật trong từng suy nghĩ

Đó chính là kỷ luật luôn suy nghĩ tích cực, phải luôn nhắc nhở bản thân rằng mình lúc nào cũng tích cực trong mọi thứ, tránh những suy nghĩ tiêu cực. Và thậm chí có người ăn cắp tiền, vay nợ hay hãm hại nhưng tôi luôn nhìn nhận 1 khía cạnh nào đó với con người đó, họ vì một lý do nào đó họ mới làm như vậy. 

Hãy đặt mình vào vị trí của họ. Luôn suy nghĩ tích cực để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực ở trong con người mình. Khi bạn suy nghĩ được những điều tích cực như vậy, bạn sẽ sống bình lặng hơn, hạnh phúc hơn và viên mãn hơn.

5: Kỷ luật trong doanh nghiệp của bạn

Doanh nghiệp không có kỷ luật chắc chắn sẽ đổ vỡ không thể phát triển được.

Chịu trách nhiệm 100% với bản thân mình là các bạn đã lớn lên một cấp bậc hoàn toàn mới trong tư duy của mình. Khi nhìn nhận lại bản thân mình với những quyết định mình đã đưa ra thì chúng ta mới hiểu được điểm yếu, khuyết điểm của mình ở chỗ nào. 

Tạo dựng đội nhóm của riêng mình

Đó là điều vô cùng quan trọng, thói quen giúp bạn giàu lên hàng ngày. Đi 1 mình thì sẽ đi nhanh, nhưng đi cùng đội nhóm thì sẽ đi xa. Các bạn có thể đi nhanh nhưng sẽ đi vô cùng vất vả chỉ đi được một chặng đường ngắn thôi, nhưng nếu các bạn đi cùng một đội nhóm thì các bạn sẽ đi được một chặng đường rất dài. 

Tôi yêu tất cả các bạn và hãy nhớ kỷ luật thép với chính bản thân mình. Để hiểu hơn  về 4 thói quen làm giàu và các bài học về kinh doanh hãy xem chi tiết tại kênh dưới đây. Tôi tin điều đó sẽ giúp ích cho các bạn

Chúc các bạn thành công!

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: