CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO ĐÀO HOÀNG CƯỜNG – THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ KINH DOANH LÀ KHI NÀO?

By Đào Hoàng Cường | Facebook Marketing

Oct 24

Chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại với chuỗi video của chúng ta và tôi là Đào Hoàng Cường. Là người tiếp tục hướng dẫn, đào tạo cũng như chia sẻ với các bạn về những kiến thức liên quan kinh doanh, cuộc sống, sự thịnh vượng, hạnh phúc, sức khỏe… và tất cả mọi thứ làm sao để cho cuộc sống của các bạn tốt hơn. 

Ngày hôm nay chúng ta sẽ quay lại một chủ đề, mà rất nhiều anh chị học viên hỏi tôi. Trong 100 người có đến 20 – 30 đặt câu hỏi này với tôi. “Thời điểm tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh là khi nào” 

Tôi chia sẻ với anh chị thế này: “Thời điểm tốt nhất để kinh doanh là thời điểm 20 năm trước” 20 năm trước là thời điểm mọi thứ còn sơ khai, không ai biết gì và mọi người còn đang mới với tất cả các công cụ, internet, mới với tất cả các mô hình kinh doanh bây giờ….

Để biết tại sao tôi lại nói “Thời điểm tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh tại sao lại là 20 năm trước” hãy xem video dưới đây để biết thêm về những điều tôi sẽ chia sẻ với các bạn nhé.

Nếu thấy video này hữu ích cho các bạn, hãy chia sẻ với những người cần nó, những người đang loay hoay trong lúc bắt đầu chuẩn bị kinh doanh nhé.

Chúc các bạn thành công!

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: