Tổng kết khóa học “Đột phá kinh doanh hệ thống từ A – Z” với chuyên gia Đào Hoàng Cường

By Đào Hoàng Cường | Facebook Marketing

Nov 06

Bên cạnh truyền đạt kiến thức về kinh doanh hệ thống, chuyên gia đào tạo Đào Hoàng Cường đã hướng dẫn học viên thực hành ngay trên lớp. Với phương pháp giảng dạy bài bản đã giúp học viên lĩnh hội được kiến thức và giải quyết ngay các vấn đề đang gặp phải.

Trong hai ngày 2 – 3/11 vừa qua, tại Eduhome đã diễn ra khóa học “Đột phá kinh doanh hệ thống từ A – Z” do chuyên gia Marketing Đào Hoàng Cường, đồng thời là Tổng giám đốc Tập đoàn Miing Group trực tiếp giảng dạy. 

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo về kinh doanh online và kinh doanh hệ thống, chuyên gia Đào Hoàng Cường đã truyền đạt một cách bài bản hệ thống kiến thức cũng như kỹ năng về kinh doanh hệ thống từ cơ bản đến chuyên sâu, cụ thể:

Kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng làm marketing hiệu quả tối ưu ngân sách, cách bán hàng ra đơn, cách tuyển dụng đại lý thu hút nhân tài, biến khách hàng trở thành đại lý hay cách quản lý hệ thống nhiều tuyến…

Nhờ vậy, các học viên tham gia khóa học đã giải quyết được những vấn đề đang gặp phải trong công việc kinh doanh của mình, cụ thể:

  • Biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân để hỗ trợ quá trình kinh doanh
  • Tối ưu chi phí vận chuyển, đột phá doanh thu gấp 3 – 4 lần
  • Cách làm Marketing hiệu quả để tối ưu ngân sách
  • Phát triển doanh nghiệp theo hướng bền vững, tối ưu được biên độ lợi nhuận khi chi phí quảng cáo nhân lực giảm
  • Cách tuyển dụng đại lý, thu hút nhân tài đồng thời biến khách hàng trở thành đại lý
  • Kỹ năng đứng trên sân khấu thu hút sự chú ý của người nghe và tạo động lực cho nhân viên
  • Cách Livestream hiệu quả hàng nghìn lượt xem và tương tác
  • Phương pháp quản lý hệ thống nhiều tuyến, đào tạo nhân sự làm việc hiệu quả.

Ngoài việc truyền đạt kiến thức, chuyên gia Đào Hoàng Cường còn trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành ngay trên lớp học. Với phương pháp giảng dạy lý thuyết đi cùng thực hành, các học viên không còn bỡ ngỡ khi áp dụng vào công việc kinh doanh của mình…

Nhiều học viên từng tham gia khóa học của chuyên gia Đào Hoàng Cường đã áp dụng thành công những kiến thức, tuyệt chiêu đã được lĩnh hội vào mô hình kinh doanh của mình và nhận được những thành quả đáng nể. Không chỉ doanh thu tăng đột biến đạt cả tỷ đồng/tháng mà còn mở rộng được hệ thống đại lý trải dài khắp nước… Đáng chú ý, thành tựu đến với họ chỉ trong thời gian chưa đến một năm.

Là một trong số những học viên rất thành công từ kinh doanh online và kinh doanh hệ thống sau khi tham gia khóa học. Thế nhưng để đạt được “trái ngọt” như hôm nay, chị Vũ Hồng Giang (Ninh Bình) từng trải qua nhiều thất bại khi khởi nghiệp kinh doanh online.

“Thời điểm kinh doanh thua lỗ mình phải vay lãi ngày hơn 200 triệu đồng để trả nợ nần, khiến mình vô cùng khủng hoảng và có ý định muốn dừng lại. Nhưng thật may là mình đã gặp được khóa học của thầy Đào Hoàng Cường, được thầy quan tâm dẫn dắt. Từ đó, mình quyết tâm vươn lên, khắc phục được khó khăn. Hiện tại hệ thống của mình đã có hơn 200 người rồi và mọi người đều có cùng động lực bứt phá vươn lên và tự chủ về tài chính”, chị Giang tâm sự.

Cũng khởi nghiệp kinh doanh online thất bại vì không có kiến thức, kỹ năng về Marketing nhưng Lê Thủy Hà (29 tuổi, Hà Nội) đã không nản chí mà quyết tâm tìm tòi, học hỏi và biết đến khóa học của chuyên gia Đào Hoàng Cường.

“Thầy Đào Hoàng Cường đã dẫn dắt mình đến với con đường kinh doanh đúng quy trình và bài bản. Mình bắt đầu lại với số vốn chỉ gần 4 triệu đồng và đến nay đã xây dựng được mạng lưới hệ thống với hơn 3.000 thành viên trải dài khắp nước.

Từ bài học của bản thân, mình muốn nhắn nhủ rằng: khi gặp thất bại các bạn đừng vội nản chí, bởi vì con đường thành công không bao giờ trải đầy hoa hồng. Vì vậy các bạn hãy kiên trì học hỏi và theo đuổi đam mê thì thành công sẽ theo đuổi bạn”, Thủy Hà chia sẻ.

Vì vậy, nếu bạn từng gặp phải thất bại trong kinh doanh hay đang có nguyện vọng khởi nghiệp hãy mạnh mẽ và kiên trì theo đuổi đam mê bởi vì: “Không có gì là không thể khi chúng ta đã có niềm đam mê cùng với quyết tâm, thì chúng ta sẽ làm được tất cả và sẽ thành công với con đường mình chọn”. Đó là chia sẻ của học viên Lã Thị Bích Lâm – một trong những học viên cũng đạt được thành công sau khi tham gia khóa học của chuyên gia Đào Hoàng Cường.

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: