MORE HOÀNG CƯỜNG:

PRESS & MEDIA

BLOG

NEWEST BOOK

facebook-dao-hoang-cuong
instagram-dao-hoang-cuong
dao-hoang-cuong-youtube
twitter-dao-hoang-cuongBạn Đã Sẵn Sàng Mở Khóa
Cánh Cửa Để
Tự Tin Tài Chính Suốt Đời?


Đăng kí bên dưới để nhận lời khuyên từ Đào Hoàng Cường cho
tình huống cá nhân của bạn
Có, đăng ký cho tôi để nhận email lời khuyên từ Đào Hoàng Cường. Để biết thêm thông tin về cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn, kiểm tra Chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình bất cứ lúc nào bằng cách hủy Đăng Kí.

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

logo-doi-tac-6
logo-doi-tac-2
logo-doi-tac-5
logo-doi-tac-4
logo-doi-tac-3
media-cua-cuong
Kênh Youtube của Đào Hoàng Cường
anh-nen-web

Mở khóa Thành Công của bạn trong Kinh Doanh & Cuộc Sống

sach-kinh-doanh-he-thong-thanh-cong

Kinh doanh hệ thống chìa khóa để giàu có & thành công

Sách mới của tôi:

Kinh Doanh Hệ Thống

anh-nen-web

Hướng Tới

Giàu Có, Thành Công & Ý Nghĩa Của Bạn

Babel Site De Rencontre Gratuit

A la fois pratiques et faciles à utiliser, rencontre ado (https://www.paparencontres.fr/rencontre-ado/) les sites de rencontre permettent de rencontrer quelqu’un rapidement et en toute simplicité. Les

Read More »

Tư Duy

Phat-trien

PHÁT TRIỂN

ki-nang

KĨ NĂNG

tai-chinh

TÀI CHÍNH

Babel Site De Rencontre Gratuit

A la fois pratiques et faciles à utiliser, rencontre ado (https://www.paparencontres.fr/rencontre-ado/) les sites de rencontre permettent de rencontrer quelqu’un rapidement et en toute simplicité. Les

Read More »

BOOK

dao-hoang-cuong-book

PRESS & MEDIA

kinh-doanh-he-thong

FACEBOOK MARKETING

KINH DOANH HỆ THỐNG

XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP

HỌC

TỪ MR. CƯỜNG

chuong-trinh-cua-dao-hoang-cuong

Hoàng Cường Programs

Cường Library

thu-vien-cua-dao-hoang-cuong

KINH DOANH HỆ THỐNG!

Chìa khóa cho sự giàu có, thành công & ý nghĩa

Khi đến lượt bạn giới thiệu bản thân trước lớp học, hãy luôn nhớ mục đích lớn nhất của việc này chính là “làm quen”. Mặc dù sẽ chẳng có ai đánh giá phần giới thiệu bản thân của bạn, nhưng việc giới thiệu bản thân trước lớp học sẽ thành công nhất nếu thông qua nó, các thành viên trong lớp có thể nhớ mặt, nhớ tên và có ấn tượng nhất định về nhau. Khi đến lượt bạn giới thiệu bản thân trước lớp học, hãy luôn nhớ mục đích lớn nhất của việc này chính là “làm quen”. Mặc dù sẽ chẳng có ai đánh giá phần giới thiệu bản thân của bạn, nhưng việc giới thiệu bản thân trước lớp học sẽ thành công nhất nếu thông qua nó, các thành viên trong lớp có thể nhớ mặt, nhớ tên và có ấn tượng nhất định về nhau. Khi đến lượt bạn giới thiệu bản thân trước lớp học, hãy luôn nhớ mục đích lớn nhất của việc này chính là “làm quen”. Mặc dù sẽ chẳng có ai đánh giá phần giới thiệu bản thân của bạn, nhưng việc giới thiệu bản thân trước lớp học sẽ thành công nhất nếu thông qua nó Khi đến lượt bạn giới thiệu bản thân trước lớp học, hãy luôn nhớ mục đích lớn nhất của việc này chính là “làm quen”. Mặc dù sẽ chẳng có ai đánh giá phần giới thiệu bản thân của bạn, nhưng việc giới thiệu bản thân trước lớp học sẽ thành công nhất nếu thông qua nó, các thành viên trong lớp có thể nhớ mặt, nhớ tên và có ấn tượng nhất định về nhau.Khi đến lượt bạn giới thiệu bản thân trước lớp học, hãy luôn nhớ mục đích lớn nhất của việc này chính là “làm quen”. Mặc dù sẽ chẳng có ai đánh giá phần giới thiệu bản thân của bạn, nhưng việc giới thiệu bản thân trước lớp học sẽ thành công nhất nếu thông qua 

CƯỜNG'S

BOOKS

sach-kinh-doanh-he-thong-thanh-cong-tu-a-z
mockup-tuyen-tap-300-mau-quang-cao-ban-1000-don-hang-facebook-phan

THE

nen-tang

Khi đến lượt bạn giới thiệu bản thân trước lớp học, hãy luôn nhớ mục đích lớn nhất của việc này chính là “làm quen”. Mặc dù sẽ chẳng có ai đánh giá phần giới thiệu bản thân của bạn, nhưng việc giới thiệu bản thân trước lớp học sẽ thành công nhất nếu thông qua nó, các thành viên trong lớp có thể nhớ mặt, nhớ tên và có ấn tượng nhất định về nhau.

Nói đến việc giới thiệu bản thân khi đi học, hẳn phần lớn mọi người sẽ bối rối, ôi, nói về mình á, biết nói gì bây giờ, làm gì có gì để nói cơ chứ. Bài “thuyết trình free-style”, tùy ý như vậy đôi khi lại là bài thuyết trình khó nhất. Mình gợi ý cho bạn một cấu trúc rất đơn giản để “xử gọn” bài giới thiệu bản thân trước lớp học nhé:Khi đến lượt bạn giới thiệu bản thân trước lớp học, hãy luôn nhớ mục đích lớn nhất của việc này chính là “làm quen”. Mặc dù sẽ chẳng có ai đánh giá phần giới thiệu bản thân của bạn, nhưng việc giới thiệu bản thân trước lớp học sẽ thành công nhất nếu thông qua nó, các thành viên trong lớp có thể nhớ mặt, nhớ tên và có ấn tượng nhất định về nhau.

YOUTUBE

MỞ KHÓA THÀNH CÔNG CỦA BẠN TRONG KINH DOANH VÀ CUỘC SỐNG !

Đây là phần thông tin quan trọng nhất và cũng là nội dung người nghe muốn biết qua bài giới thiệu của bạn. Do đó, hãy nắm bắt được mục tiêu của cuộc đàm thoại và chuẩn bị những thông tin cần thiết nhé!

VD: Nếu bạn đang tham dự một buổi phỏng vấn, bạn nên nói về nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc và học vấn của mình. Còn nếu bạn đang tham dự một buổi giao lưu câu lạc bộ, bạn có thể nói về tình trạng hôn nhân và đam mê của bản thân.

dao-hoang-cuong-CHANNEL-youtube
anh-nen-web

Nhận tin tức và cập nhật mới nhất, tất cả mọi thứ từ Hoàng Cường

Kết nối

Like Page

Follow

Connect

Follow @daohoangcuong

Với Tôi

Subscribe